ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Black Orange Coffee

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม

1. กาแฟเอสเพรสโซ่ 2 ช๊อต (3.75 ออนซ์)
2. น้ำส้มแช่เย็น 1 ช้อนโต๊ะ
3.น้ำตาลทรายขาว 1 ช้อนชา
4. น้ำแข็งก้อน


วิธีทำ

1.เตรียมช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่ 
2.เติมน้ำตาลทรายขาว แล้วคนให้เข้ากัน
3.เทส่วนผสมที่ได้ลงในกระบอกผสมเครื่องดื่มพร้อมด้วยน้ำส้ม และน้ำแข็งก้อน
4.เขย่าด้วยความเร็วสม่ำเสมอ
5.เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งอีกสองก้อน