ส่วนผสม
1. กาแฟเอสเพรสโซ่ 2 ช๊อต (3.75 ออนซ์)
2. น้ำส้มแช่เย็น 1 ช้อนโต๊ะ
3.น้ำตาลทรายขาว 1 ช้อนชา
4. น้ำแข็งก้อน
วิธีทำ
1.เตรียมช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่
2.เติมน้ำตาลทรายขาว แล้วคนให้เข้ากัน
3.เทส่วนผสมที่ได้ลงในกระบอกผสมเครื่องดื่มพร้อมด้วยน้ำส้ม และน้ำแข็งก้อน
4.เขย่าด้วยความเร็วสม่ำเสมอ
5.เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งอีกสองก้อน