ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Ginger Citrus

แชร์บทความนี้
makro


น้ำผึ้งมะนาวขิงเย็น

ลองบีชไซรัปเลม่อนน้ำผึ้ง 30 มล.
น้ำเปล่า 150 มล.
น้ำแข็ง 16 ออนซ์
ผสมขิงขูดละเอียดลงในเครื่องดื่มเล็กน้อย
ราคาต้นทุน : 5.03 บาท
ราคาแนะนำขาย : 20-25 บาท




ส้มขิงสมูทตี้

ลองบีชไซรัปส้มทรอปิคอล 60 มล.
ลองบีชผงสมูทตี้ 5-10 กรัม
ขิงหั่นแว่น 3-5 ชิ้น
น้ำเปล่า 60 มล.
น้ำแข็ง 16 ออนซ์
ปั่นส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
ราคาต้นทุน : 11.34 บาท
ราคาแนะนำขาย : 30-35 บาท