หมูสันใน หรือสันนอก
(ถ้าใช้หมูสันนอก ให้แต่งเป็นแท่งยาว) |
1 | กิโลกรัม |
ผงหมักหมูแดง ตราเอโร่ | 100 | กรัม |
น้ำเปล่า | 100 |
กรัม |
หมูสามชั้น | 1 | กิโลกรัม |
เกลือ | 3 |
ช้อนชา |
พริกไทยขาวป่น | 2 | ช้อนชา |
น้ำส้มสายชู | 2 | ช้อนโต๊ะ |
สูตรน้ำลาดหมูแดง หมูกรอบ |
||
น้ำลาดหมูแดง ตราเอโร่ |
||
ส่วนผสมสำหรับตกแต่ง |
||
กุนเชียง, ไข่เป็ด, ต้นหอม |