ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ข้าวหมูแดง หมูกรอบ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสมสำหรับทำหมูแดง

หมูสันใน หรือสันนอก

(ถ้าใช้หมูสันนอก ให้แต่งเป็นแท่งยาว)

1 กิโลกรัม
ผงหมักหมูแดง ตราเอโร่   100 กรัม
น้ำเปล่า  100

กรัม

ส่วนผสมสำหรับทำหมูกรอบ

หมูสามชั้น 1 กิโลกรัม
เกลือ 3

ช้อนชา

พริกไทยขาวป่น 2 ช้อนชา
น้ำส้มสายชู 2 ช้อนโต๊ะ

สูตรน้ำลาดหมูแดง หมูกรอบ

   

น้ำลาดหมูแดง ตราเอโร่

   

ส่วนผสมสำหรับตกแต่ง

   

กุนเชียง, ไข่เป็ด, ต้นหอม