ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

MOCHA FRAPPE

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม

  1. ผงโกโก้ริชโกลด์ซีเล็คชั่น 2 ช้อนโต๊ะ
  2. ผงกาแฟ 2 ช้อนโต๊ะ
  3. นมข้นหวาน 75 มิลลิลิตร
  4. วิปปิ้งครีม 75 มิลลิลิตร
  5. น้ำแข็งแก้ว 16 ออนซ์ 1 แก้ว

วิธีทำ

  1. นำผงโกโก้ริชโกลด์ซีเล็คชั่น ผงกาแฟ นมข้นหวาน วิปปิ้งครีม น้ำแข็ง ใส่โถปั่น ปั่นให้ละเอียด แล้วเทใส่แก้ว พร้อมเสิร์ฟ