ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Coconut Coffee

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม

  1. กาแฟเอสเพรสโซ่ 2 ช็อต
  2. น้ำเชื่อม 15 มล.
  3. น้ำมะพร้าว 120 มล.
  4. กะทิ 15 มล.
  5. ขนาดแก้ว 16 ออนซ์

วิธีทำ

  1. นำน้ำมะพร้าว และน้ำเชื่อม ผสมให้เข้ากัน
  2. เทส่วนผสมลงในแก้ว 16 ออนซ์ใส่น้ำแข็งให้เต็มแก้ว
  3. เติมเอสเพรสโซ่และท็อปด้วยกะทิ

© Copyrights 2016 Siam Makro Public Company Limited. All Rights Reserved. webdesign by 1001 click.
QR code