ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Very Berry Sparkling Coffee

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม

  1. กาแฟเอสเพรสโซ่ 1 ช็อต
  2. น้ำมะนาวสด 15 มล.
  3. น้ำสควอชรสสตรอเบอร์รี่ 30 มล.
  4. น้ำสควอชรสลิ้นจี่ 15 มล.
  5. กระเจี๊ยบอบแห้งผสมน้ำร้อน 30 มล.
  6. โซดา 180 มล.
  7. ขนาดแก้ว 16 ออนซ์

วิธีทำ

  1. นำส่วนผสมน้ำควอชที่เตรียมไว้ผสมกับน้ำมะนาว กระเจี๊ยบ กรองเฉพาะน้ำและนำส่วนผสมทั้งหมดคนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
  2. เทส่วนผสมลงในแก้ว 16ออนซ์ และเติมน้ำแข็งให้เต็มแก้ว
  3. เติมโซดาลงในแก้ว
  4. ท็อปด้านบนด้วยเอสเพรสโซ่