ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

กาแฟเย็น

แชร์บทความนี้
makro
Untitled Document
เมนูแนะนำกาแฟเย็นสไตล์ดอยช้าง (แก้ว 16 oz.)
ส่วนผสม :
Espresso 2 ช็อต 70 ml. : 20 บาท
น้ำเชื่อมแดง 30 ml. : 1.44 บาท
นมสด 40 ml. : 1.20 บาท
นมคาร์เนชั่น 30 ml. : 1.54 บาท
ต้นทุนต่อแก้ว 24.18 บาท
ไม่รวมภาชนะบรรจุ
***ใช้เมล็ดกาแฟ Espresso Supreme
ขั้นตอนการทำ:
1. ทำกาแฟ Espresso 2 ช็อต (70 ml.) + น้ำเชื่อมแดง 30 ml. ใส่ลงไปในแก้วน็อคเย็น คนให้เข้ากัน
2.ตักน้ำแข็งใส่แก้วที่จะเสิร์ฟ เทส่วนผสมที่น็อคเย็นแล้วลงไป ตามด้วยนมสด 40 ml. และนมข้นจืดคาร์เนชั่น 30 ml.
*** แนะนำให้เสิร์ฟด้วยแก้ว 16 oz.
เพื่อรสชาติกาแฟที่ดีแนะนำให้ทำน้ำเชื่อมจากน้ำตาลทรายแดงที่ไมได้ผ่านการฟอกในอัตราส่วน น้ำเปล่า:น้ำตาล 1:1
"เมล็ดกาแฟพรีเมี่ยม คุณภาพระดับโลก  ในราคาคุ้มค่า ลูกค้าโดนใจ"