น้ำจิ้มสะเต๊ะ ตราเอโร่ | 100 | กรัม |
งาขาว ตราเอโร่ | ½ | ช้อนโต๊ะ |
น้ำปลา ตราเอโร่ | ½ |
ช้อนโต๊ะ |
น้ำเปล่า |
½ |
ช้อนโต๊ะ |
ข้าวหอมมะลิเก่า | 150 | กรัม |
หมูสับคอสไลด์ หรือหมูสันนอกสไลด์ (ประมาณ 80 กรัม) |
6 | ชิ้น |
ผักบุ้งจีน (ประมาณ 60 กรัม) | 6 |
ต้น |
น้ำราดพระรามลงสรง | 100 | กรัม |
น้ำพริกเผา | 1 | ช้อนโต๊ะ |
ผักชี |
เอโร่ น้ำจิ้มลูกชิ้น | 50 | กรัม |
ผักชี (ซอย) | 100 | กรัม |