ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เยอรมันมีทบอลกับคอตเทจชีส

แชร์บทความนี้
ส่วนผสม
  1. มีทบอล  260     กรัม
  2. คอทเทจชีส  70  กรัม
  3. มัสตาร์ด  20  กรัม
  4. น้ำมันถั่วเหลือง  30  มล.
  5. ผักสลัด  40  กรัม
  6. น้ำสลัดงา  60     กรัม
ขั้นตอนการเตรียม
  1. นำเนื้อมีทบอลที่ผสมแล้วมารวมกับคอทเทจชีสและมัสตาร์ด
  2. ปั้นก้อนเนื้อ 6 ก้อนเล็ก ก้อนละ 50 กรัม
  3. นำเนื้อลงไปทอดในกระทะด้านละประมาน 3 นาที
  4. นำเนื้อลงไปวางลงบนผักสลัด จากนั้นราดน้ำสลัดงาลงไปให้ทั่ว
แนะนำ
  1. สามารถเสิร์ฟคู่กับเฟรนฟราย์และมายองเนส
  2. สามารถเสิร์ฟคู่กับสลัดมันฝรั่งและมัสตาร์ด
  3. สามารถเสิร์ฟกับซอสหัวหอมและมันฝรั่งบด