ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

มีทบอล

แชร์บทความนี้
ส่วนผสม 
  • เนื้อบด 600 กรัม 
  • กระเทียมสับ3 กรีบ 
  • หัวหอมสับ 60 กรัม 
  • ไข่ไก่เบอร์  32 ฟอง 
  • พารส์ลีย์สับ 1 ก้าน 
  • เกลือและพริกไทย

ขั้นตอนการทำ
  • นำส่วนผสมทั้งหมดมาคลุกเข้าด้วยกันด้วยมือจนกระทั่งส่วนผสมทั้งหมดเป็นเนื้อเดียวกัน 
  • ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทตามชอบ 
  • นำเนื้อเข้าไปแช่ในตู้เย็นเป็นเวลา 1 ชม.