ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สมุนไพรทอด กับน้ำจิ้มมะขามพริกคั่ว

แชร์บทความนี้

ส่วนผสมสมุมไพรทอด

ตะไคร้ (หั่น, ตำให้แตก)   30 กรัม
กระชาย (ซอย) 20 กรัม
กระเทียมกลีบใหญ่ (หั่นตามยาว) 20

กรัม

หอมแดงแขก (หั่นตามยาว)

20

กรัม

ใบมะกรูด (ฉีก)

4 ใบ

พริกชี้ฟ้าแดง (หั่นเป็นเส้นยาว)

10 กรัม
แป้งทอดกรอบ savepak 10 กรัม

ส่วนผสมแป้งชุบทอด

งาขาว     2 ช้อนโต๊ะ
แป้งทอดกรอบ savepak 100 กรัม
น้ำเย็น 120

กรัม

 

ส่วนผสมน้ำจิ้ม

เอโร่ น้ำจิ้มลูกชิ้น 50 กรัม
ผักชี (ซอย) 100 กรัม