ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

แผ่นแป้งห่อทูน่า

แชร์บทความนี้
makro




ส่วนผสม / วิธีทำ

แผ่นแป้ง Mission Wholegrain  1 แผ่น 45 กรัม (ต้นทุน 9.25 บาท)
เอโร่ทูน่าก้อนในน้ำมัน 2 ช้อนโต๊ะ ( 30 กรัม) (ต้นทุน 5 บาท)
หัวหอมใหญ่หั่นเต๋า 1 ช้อนโต๊ะ (15 กรัม) (ต้นทุน 0.3 บาท)
จาลาพิโน เชดด้า ชีส ดิป ซอส 1 ช้อนโต๊ะ (15 กรัม) (ต้นทุน 6.6 บาท)
ซัลซ่า ดิป ซอส 1 ช้อนโต๊ะ (15 กรัม) (ต้นทุน 3.9 บาท)