ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สเต๊กทีโบนย่างสมุนไพร

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. ทีโบนแองกัสสเต๊กแช่แข็ง ตราโปร บูชเชอร์ 1 แพ็ค
2. ตะไคร้ซอย ¼ ถ้วยตวง
3. ใบมะกรูดซอย 1 ช้อนโต๊ะ
4. ใบกะเพราซอย ½ ถ้วยตวง
5. กระเทียม 4 กลีบ
6. น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
7. พริกไทยป่น ½ ช้อนชา
8. เกลือ ½ ช้อนชา