ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

แพนเค้กกุ้งแซลมอน

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. แป้งแพนเค้ก 200 กรัม
2. นมสด 150 มิลลิลิตร
3. สลัดครีม ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ
4. ไข่ไก่ 1 ฟอง
5. เกลือ 1 ช้อนชา
6. พริกไทย 1 ช้อนชา
7. กุ้งหั่นเต๋า 150 กรัม
8. แครอทสับ 30 กรัม
9. ต้นหอมซอย 10 กรัม
10. ผักชีลาวซอย 5 กรัม
11. เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ
12. แซลมอนรมควัน 50 กรัม

© Copyrights 2016 Siam Makro Public Company Limited. All Rights Reserved. webdesign by 1001 click.
QR code