ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ปลาราดพริก

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. ปลากะพง 1 ตัว
2. น้ำมันสำหรับทอดปลา 1 ลิตร
3. น้ำมันสำหรับผัด 2 ช้อนโต๊ะ
4. กระเทียมไทย 1 หัว
5. รากผักชี 3 ราก
6. พริกจินดาสีแดง 5 เม็ด
7. น้ำมะขามเปียก 60 กรัม
8. น้ำจิ้มไก่ เอโร่ 1 ถ้วย
9. น้ำเปล่า ½ ถ้วย
10. ผักชี ตามชอบ
11. เกลือป่น 1 ช้อนชา