ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

หอยแมลงภู่ผัดกะเพราอบชีส

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. เอโร่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ครึ่งฝาแช่แข็ง 1 แพ็ค
2. ใบกะเพรา 1 มัด
3. พริกขี้หนูจินดาโขลก 15 เม็ด
4. กระเทียมโขลก 6 กลีบ
5. น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
6. น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
7. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
8. น้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ
9. น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
10. ชีสมอสซาเรลลา 100 กรัม
11. พริกซอย สำหรับจัดเสิร์ฟ
12. ต้นหอมซอย สำหรับจัดเสิร์ฟ