ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ก๋วยเตี้ยวหลอดทรงเครื่อง

แชร์บทความนี้

ส่วนผสมก๋วยเตี้ยวหลอด

เส้นใหญ่ 100 กรัม
ถั่วงอก 50 กรัม
เบคอน ตราเอโร่ (ทอดกรอบ) 2

แผ่น

หุ้งแห้ง (ทอด)

ช้อนโต๊ะ

กุนเชียง ตราเอโร่ (ทอด, หั่น)         1

ช้อนโต๊ะ

กระเทียมเจียว ตราเอโร่    

½ ช้อนโต๊ะ
ผักชี   (สำหรับแต่งหน้า)

 

ส่วนผสมน้ำราดก๋วยเตี้ยวหลอด (สำหรับ 10 ที่)

หมูสามชั้น 500 กรัม

ปลาหมึกแห้ง (แช่น้ำ, หั่นเส้นยาว)

40 กรัม
เห็ดหอม ตราเอโร่ (แช่น้ำ, หั่น) 50 กรัม
เต้าหู้ขาวแข็ง 200 กรัม
ซอสปรุงเนื้ออบ ตราเอโร่ 200 กรัม
น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่  2 ช้อนโต๊ะ
น้ำเปล่า  1 ลิตร