เส้นใหญ่ | 100 | กรัม |
ถั่วงอก | 50 | กรัม |
เบคอน ตราเอโร่ (ทอดกรอบ) | 2 |
แผ่น |
หุ้งแห้ง (ทอด) | 1 |
ช้อนโต๊ะ |
กุนเชียง ตราเอโร่ (ทอด, หั่น) | 1 |
ช้อนโต๊ะ |
กระเทียมเจียว ตราเอโร่ |
½ | ช้อนโต๊ะ |
ผักชี | (สำหรับแต่งหน้า) |
หมูสามชั้น | 500 | กรัม |
ปลาหมึกแห้ง (แช่น้ำ, หั่นเส้นยาว) |
40 | กรัม |
เห็ดหอม ตราเอโร่ (แช่น้ำ, หั่น) | 50 | กรัม |
เต้าหู้ขาวแข็ง | 200 | กรัม |
ซอสปรุงเนื้ออบ ตราเอโร่ | 200 | กรัม |
น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ | 2 | ช้อนโต๊ะ |
น้ำเปล่า | 1 | ลิตร |