ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สปาเกตตี้ผัดต้มยำกุ้ง

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. สปาเก็ตตี้ ตราเอโร่ 50 กรัม
2. น้ำมันพริกเผา 1 ช้อนโต๊ะ
3. กระเทียม 1 ช้อนโต๊ะ
4. กุ้ง 5 ตัว
5. น้ำพริกเผา 2 ช้อนโต๊ะ
6. นมสด 50 มิลลิลิตร
7. ตะไคร้ซอย 1 หัว
8. ข่า 5 แว่น
9. ใบมะกรูด 5 ใบ
10. พริกแดงซอย 3 เม็ด
11. น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ
12. น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
13. น้ำมันมะกอก สำหรับคลุกเส้น