ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ข้าวขาหมู

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. ขาหมู (1 ขา) 2000 กรัม
2. อบเชย 4 แท่ง
3. โป๊ยกั้ก 4 ดอก
4. ข่าแก่ 2 ชิ้น
5. รากผักชี 5 ราก
6. พริกไทยดำ 1 ช้อนโต๊ะ
7. เห็ดหอม 8 ดอก
8. น้ำตาลปี๊บ 150 กรัม
9. น้ำตาลทราย 3 ช้อนโต๊ะ
10. กระเทียมจีน 10 กลีบ
11. ซีอิ๊วขาว 1/4 ถ้วย
12. เกลือป่น 1/2 ช้อนโต๊ะ
13. เอโร่ ซอสปรุงอาหารฝาเขียว 3 ช้อนโต๊ะ
14. ผักคะน้าและผักกาดดองสำหรับทานคู่
15. พริกขี้หนู / กระเทียมสำหรับทานคู่