ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สปาเก็ตตี้คอหมูย่างจิ้มแจ่ว

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. สันคอหมู 1 ชิ้น
2. น้ำจิ้มแจ่ว ตราเอโร่ (สำหรับหมัก) ½ ถ้วย
3. เส้นสปาเกตตีต้มสุก 150 กรัม
4. น้ำมันพืช ½ ช้อนโต๊ะ
5. น้ำจิ้มแจ่ว ตราเอโร่ (สำหรับผัด) ½ ถ้วย
6. หอมแขกซอย 1 หัว
7. ผักชีฝรั่ง ตามชอบ
8. ต้นหอมซอย ตามชอบ
9. พริกแห้งทอด ตามชอบ Fried dried chili
10. ผักชี ตามชอบ Coriander