ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. เนื้อปลาแพนกาเซียสดอร์รี่สไลด์แช่แข็ง ตราเอโร่ 1 แพ็ค
2. กระเทียมสับ 3 ช้อนโต๊ะ
3. พริกขี้หนูสับ 2 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำมะนาว ½ ถ้วยตวง
6. น้ำตาลทราย ½ ช้อนโต๊ะ
7. กะหล่ำปลีซอย ½ หัว
8. ใบผักชี สำหรับตกแต่ง
9. พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเส้น สำหรับตกแต่ง
10. มะนาวฝานบาง สำหรับตกแต่ง