ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ผัดไทเกี๊ยวกรอบ

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. แผ่นเกี๊ยว 100 กรัม
2. น้ำมันพืชสำหรับทอด 500 มิลลิลิตตร
3. ซอสผัดไทย ตราเอโร่ 1 ถ้วย
4. น้ำมันพืชสำหรับผัด 1 ช้อนโต๊ะ
5. กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
6. หัวไชโป๊สับ 1 ช้อนโต๊ะ
7. กุ้งสด 200 กรัม
8. ไข่ไก่ 1 ฟอง
9. กุยช่าย ตามชอบ
10. ถั่วงอก ตามชอบ
11. พริกป่น ตามชอบ
12. น้ำตาลทราย ตามชอบ
13. ถั่วลิสงป่น ตามชอบ
14. มะนาว ตามชอบ