ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ยำหอยนางรมถาด

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

1. หอยนางรมสด 1 กิโลกรัม (ล้างทำความสะอาดให้เรียบร้อย)
2. น้ำตาลปี๊บ 1 ½ ช้อนโต๊ะ
3. น้ำมะนาว 9 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำปลา 6 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำพริกเผา ARO 6 ช้อนโต๊ะ
6. พริกขี้หนูสวนซอย ½ ถ้วย
7. กระเทียมซอยแผ่น 10 กลีบ
8. หอมแดงซอย 10 หัว
9. ผักชีฝรั่งซอย ½ ถ้วย
10. กระถิน เด็ดท่อน ½ ถ้วย
11. กระเทียมเจียว ½ ถ้วย
12. หอมแดงเจียว ½ ถ้วย
13. ยอดกระถิน สำหรับเสิร์ฟเคียง
14. พริกแห้งทอด สำหรับโรยตกแต่ง