ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เบอร์เกอร์ข้าวทงคัตสึ

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

  1. ข้าวญี่ปุ่นพันธุ์ซาซานิชิกิ ตราเอโร่ 1 ถ้วย
  2. น้ำเปล่า 1 ½ ถ้วย
  3. ไข่ไก่ 1 ฟอง (สำหรับคลุกข้าว)
  4. น้ำมันพืช 500 มิลลิลิตร
  5. หมูสันนอก 2 ชิ้น
  6. เกลือ 1 ช้อนชา
  7. พริกไทย 1 ช้อนชา
  8. ไข่ไก่ 1 ฟอง (สำหรับชุบหมู)
  9. เกล็ดขนมปัง ½ ถ้วย
  10. แป้งอเนกประสงค์ ½ ถ้วย
  11. หอมใหญ่ ตามชอบ
  12. ผักกาดหอม ตามชอบ
  13. ซอสพริกมายองเนส ตามชอบ
  14. งา ตามชอบ
  15. พริกป่น ตามชอบ
  16. สาหร่าย ตามชอบ