ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ไข่ตุ๋นต้มยำกุ้ง

แชร์บทความนี้

ส่วนผสมต้มยำกุ้ง

กุ้งกุลาดำใหญ่ 4 ตัว
เครื่องต้มยำน้ำพริกเผา ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ
นมจืดปรุงอาหารตราเอโร่                2

ช้อนโต๊ะ

เห็ดออรินจิ 60 

กรัม

ข่า, ตะไคร้, หอมแดง 4-5 ชิ้น
ใบมะกรูด 2 ใบ
ผักชีฝรั่ง 1 ช้อนโต๊ะ
น้ําสต๊อกหมู 1 ถ้วยตวง
พริกแห้งทอด 2-3 เม็ด

 

ส่วนผสมไช่ตุ๋น

ไข่ไก่ ตราเอโร่ 2 ฟอง

น้ําสต๊อกหมู

   

 

ส่วนผสมน้ำน้ําสต๊อกหมู

ผงทำน้ำซุป ตราเอโร่ 1.5 ช้อนโต๊ะ
น้ำเปล่า

1

ลิตร

(ส่วนผสมผสมให้เข้ากันแล้วตั้งไฟจนเดือดพล่าน จากนั้นพักไว้ให้เย็น)