ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

หอยเเมลงภู่ผักโขมอบชีส

แชร์บทความนี้

เมนู หอยเเมลงภู่ผักโขมอบชีส

ส่วนประกอบ
  • หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ ไซต์ L ตราเอโร่ 350 กรัม
  • ผักโขมเเช่เเข็ง ตราเอโร่ 200 กรัม
  • เนย ตราเอโร่ 20 กรัม
  • กระเทียม 8 กรัม
  • หอมหัวใหญ่ 30 กรัม
  • ไวน์ขาว 30 มิลลิลิตร
  • วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ 50 มิลลิลิตร
  • มอสซาเรลล่าผสมเชดด้าชีส ตราเอโร่ 150 กรัม
  • เกลือ,พริกไทยดำ