ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

หอยเเมลงภู่ทอดกับซอสมายองเนส

แชร์บทความนี้

เมนู หอยเเมลงภู่ทอดกับซอสมายองเนส

ส่วนประกอบ
  • หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ ไซต์ M ตราเอโร่ 300 กรัม
  • เกร็ดขนมปัง ตราเอโร่ 100 กรัม
  • พริกไทยดำ 6 กรัม
  • ผงปาปริก้ารมควัน,เกลือป่น 3 กรัม
  • เเป้งสาลี 30 กรัม
  • ไข่ไก่ ตราเอโร่ 1 ฟอง
  • เลม่อน 1 ชิ้น
  • น้ำมันสำหรับทอด
ส่วนผสมสำหรับทำซอส
  • มายองเนส ตราเอโร่ 150 มิลลิลิตร
  • กระเทียมสับ 12 กรีบ
  • พริกดอง 10 กรัม
  • น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
  • ผักชีลาว 1 ต้น