ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

หัวปลาเเซลมอนตัมซีอิ้ว

แชร์บทความนี้

เมนู หัวปลาเเซลมอนตัมซีอิ้ว

ส่วนผสม สำหรับ 2 ที่
  • หัวปลาเเซลมอน 2 หัว 600 ซีซี
  • มิริน ตราเอโร่ 200 ซ๊ซี
  • โชยุ ตราเอโร่ 120 ซีซี
  • น้ำตาลทราย 120 กรัม
  • ขิงเเก่ 3 เเว่น (10 กรัม)
  • เห็ดหอม 4 ดอก
  • หน่อไม้,ถั่วเเขก 4 ชิ้น
  • ต้นหอมญี่ปุ่นสีขาวตัดเส้น 20 กรัม
  • รับประทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ เเละซุปมิโสะ