ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ไก่ทอดผัดซอสปอนสึอังคะเคะ

แชร์บทความนี้

เมนู ไก่ทอดผัดซอสปอนสึอังคะเคะ

ส่วนประกอบ สำหรับ 1 เสิร์ฟ
  • สะโพกไก่เเช่เเข็ง ตราเอโร่ 25 กรัม
  • ซอสทัตสึตะ 30 กรัม
  • เเป้งมันฝรั่ง สำหรับคลุกไก่
  • น้ำมันสำหรับทอดไก่
  • มันหวานญี่ปุ่น,มันฝรั่ง,เเครอท,มะเขือม่วง  10 กรัม
  • รากบัวหั่นเเว่นเเช่เเข็ง ตราเอโร่ 10 กรัม
  • หน่อไม้ฝรั่งหั่นเฉียง 6 ชิ้น
  • ซอสปอนสึอังคะเคะ 60 กรัม
  • ผักสลัดสำหรับตกเเต่งจาน