ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ไก่ทอดตุ๋นน้ำซุปหัวไชเท้า

แชร์บทความนี้

เมนูไก่ทอดตุ๋นน้ำซุปหัวไชเท้า

ส่วนผสม สำหรับ 1 ที่
  • สะโพกไก่เเช่เเข็ง ตราเอโร่ 100 กรัม
น้ำเเป้งสำหรับชุปไก่
  • เเป้งสาลีเอนกประสงค์ 1/2 ถ้วยตวง
  • ไข่ไก่ ตราเอโร่ 3 ฟอง
  • น้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ
  • เกล็ดขนมปังสีขาว
  • น้ำมันสำหรับทอดไก่
น้ำซุป
  • น้ำเปล่า 240 กรัม (4 ส่วน)
  • น้ำซุปปลาเเห้งเข้มข้น ตราเอโร่ 60 กรัม (1 ส่วน)
  • หัวไชเท้าฝน,หอมหัวใหญ่สไลซ์ 40 กรัม
  • มันหวานญี่ปุ่น,เเครอท,มะเขือม่วง 20 กรัม
  • ปวยเล้งลวกหั่นท่อน 20 กรัม
  • หัวไชเท้า 40 กรัม
  • เห็ดเข็มทองต้นซอส (นาเมะทาเกะ)
  • เห็ดเข็มทองหั่นท่อน 100 กรัม
  • น้ำ 120 กรัม
  • น้ำซุปปลาเเห้งเข้มข้น ตราเอโร่ 30 กรัม