ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ปลากระพงทอด 2 น้ำ

ส่วนผสม

ปลากะพงขาว(แล่/หั่นเป็นชิ้นพอคำ) 1 ตัว
แป้งทอดกรอบ   สำหรับคลุกปลา
น้ำมันปาร์ม ตราเอโร่          

สำหรับทอด

น้ำจิ้มซีฟู้ด ตราเอโร่

ถ้วย

 

ส่วนผสมซอสสามรส

ซอสปลาสามรส ตราเอโร่ 1 กิโลกรัม

(นำมาอุ่นโดยตั้งไฟให้เดือด และพักไว้ให้เย็น)

 

ส่วนผสมน้ำปลาปรุงรส

น้ำเปล่า ตราเอโร่ 1 ช้อนโตีะ
น้ำตาลปิ๊บ

10

กรัม

(นำส่วนผสมทุกอย่างรวมกัน และตั้งไฟจนเดือด พักไว้ให้เย็น)

 

ส่วนผสมน้ำปลาปรุงรส

มะเขือเทศท้อ, ผักชี, พริกชี้ฟ้าแดง