ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Iced Coffee & Ceylon Tea (ซีลอนคออฟฟี่)

แชร์บทความนี้
makro

Iced Coffee & Ceylon Tea (ซีลอนคออฟฟี่)

สูตรเครื่องดื่ม
  1. เอสเพรสโซ่ 2 ช็อต 60 มิลลิลิตร
  2. ผงพรีมิกซ์ชาซีลอน 50 กรัม
  3. น้ำดื่ม 80 มิลลิลิตร
  4. น้ำแข็ง 1 แก้ว (16 ออนซ์)
วิธีทำเครื่องดื่ม
  1. ละลายผงพรีมิกซ์ชาซีลอน 50 กรัมในช็อตเอสเพรสโซ่ คนให้เข้ากัน
  2. เติมน้ำดื่ม 80 มิลลิลิตร
  3. เติมน้ำแข็ง ตกแต่งเพิ่มเติมให้สวยงามพร้อมเสิร์ฟ