ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Cappuccino Frappe (คาปูชิโน่ปั่น)

แชร์บทความนี้
makro

Cappuccino Frappe (คาปูชิโน่ปั่น)

สูตรเครื่องดื่ม
  1. เอสเพรสโซ่ 2 ช็อต 60 มิลลิลิตร
  2. นมสดเย็น 40 มิลลิลิตร
  3. ครีมเทียมข้น 40 มิลลิลิตร
  4. นมข้นจืด 20 มิลลิลิตร
  5. ผงเฟรปเป้พรีมิกซ์ 40 กรัม
  6. น้ำแข็ง 1 แก้ว (16 ออนซ์)
วิธีทำเครื่องดื่ม
  1. ชงเอสเพรสโซ่ 2 ช็อต ใส่โถปั่น
  2. ตวงครีมเทียมข้นหวาน นมข้นจืด นมสด และผงเฟรปเป้ลงผสมในโถปั่น คนส่วนผสมเล็กน้อย
  3. ใส่น้ำแข็งลงโถปั่น กดปั่นเครื่องดื่ม เทเครื่องดื่มปั่นใส่แก้ว ตกแต่งเพิ่มเติมให้สวยงามพร้อมเสิร์ฟ