ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สลัดนิซัวซ์ทูน่า

แชร์บทความนี้
makro

สลัดนิซัวซ์ทูน่า

ส่วนผสม:
  • มันฝรั่งต้มสุกหั่นชิ้น 60 กรัม
  • มะเขือเทศสดหั่นชิ้นใหญ่ 60 กรัม
  • ถั่วแขกต้มสุก 40 กรัม
  • Aro ปลาทูน่าในน้ำเกลือ 50 กรัม
  • น้ำสลัดอิตาเลี่ยน 50 มิล
  • ใบผักกาด 30 กรัม
  • ปลาแอนโชวี่ 1 ชิ้น
  • มะกอกดำ 3 ลูก
  • ไข่ไก่เอโร่ต้มสุก 1 ฟอง
  • ใบพาร์สลีย์สับ
วิธีทำ
  1. นำมันฝรั่งและผักต่างๆมารวมกัน
  2. เติมเนื้อทูน่าและน้ำสลัดอิตาเลี่ยนลงไป
  3. ค่อยผสมทุกอย่างให้เข้ากันด้วยมือ
  4. นำส่วนผสมมาวางลงบนใบผักกาด
  5. ตกแต่งด้วยปลาแอนโชวี่, มะกอกดำ, ไข่ไก่ต้ม และใบพาร์สลีย์สับ
  6. เติมน้ำมันลงไปและคลุกให้เข้ากัน
  7. ปรุงรสด้วยเหลือและพริกไทย