ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สปาเก็ตตี้ซอสฮัลเฟรโด

แชร์บทความนี้
makro

สปาเก็ตตี้ซอสฮัลเฟรโด

ส่วนผสม:
  • AROเส้นสปาเก็ตตี้ 80 กรัม
  • แองเคอร์ เนยจืด 10 กรัม
  • ARO แฮมหมู 30 กรัม
  • กู๊ดดี เห็ดแชมปิญอง 30 กรัม
  • ARO ครีมซุปเบส 50
  • ARO วิปปิ้งครีม 50 มิลลิกรัม
  • เนยแข็งพาร์มีซานชีส 5 กรัม
  • ARO เกลือ
  • พริกไทยดำป่น
วิธีทำ
  1. ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ Aro ในน้ำเดือด เติมเกลือลงในน้ำเล็กน้อย รอจนเส้นสุกได้ที่ ไม่นิ่มไม่แข็งเกินไป
  2. ขณะที่รอเส้นสุก ให้ตั้งกระทะไฟบานกลางใส่เนยลงไป นำแฮมและเห็ดแชมปิญองลงไปผัด
  3. พอทุกอย่างสุก ให้ใส่วิปปิ้งครีมAro และ ครีมซุปเบสAro ตามลงไป รอจนเดือด แล้วปรุงรสด้วยพริกไทยดำและเกลือเล็กน้อย
  4. เติมเส้นสปาเก็ตตี้ลงไปในซอส
  5. จัดลงจานสวยงาม โรยพาเมซานชีสลงไปบนเส้น พร้อมเสิร์ฟทันที