ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เคสดีย่า แป้งโรตีกรอบสอดใส่ชีส

แชร์บทความนี้
makro

เคสดีย่า แป้งโรตีกรอบสอดใส่ชีส

ส่วนผสม:
  • แป้งสาลี โตรตีย่าEl Charro ขนาด 8 นิ้ว 4 pcs
  • AROมอสซาเรลล่าขูดเส้น 240 กรัม
  • พริกไทยอ่อนบดละเอียด 20 กรัม
  • ARO น้ำมันถั่วเหลือง 20 กรัม
  • ARO ซอสพริกศรีราชา 120 กรัม
  • เอลชาร์โร แม็กซิกันเรดซอส 120 กรัม
วิธีการทำ
  1. วางแผ่นแป้งตอร์ติญ่าลงนบโต๊ะ
  2. วางเชดด้าชีสลงบนแป้งเพียงครึ่งหนึ่งของแผ่นแป้ง(เว้นอีกครึ่งไว้เพื่อพับ) จากนั้นโรยพริกไทยอ่อนบดละเอียดให้ทั่ว
  3. พับแผ่นแป้งอีกด้านเข้าหาด้านที่ใส่ส่วนผสมไว้
  4. อุ่นกระทะเทฟลอน ใส่น้ำมันลงไปเล็กน้อย
  5. นำแป้งที่เตรียมไว้แล้วลงทอดบนกระทะไฟปานกลาง ประมาณ2นาทีทั้ง2ด้าน
  6. ตัดแผ่นแป้งที่ทอดแล้วเป็น 4 ชิ้น แล้วจัดวางลงบนจาน
  7. นำเสิร์ฟพร้อมซอสศรีราชาหรือซัลซ่าซอส