ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ยูนิคอร์น มิลค์เชค

แชร์บทความนี้
makro

ยูนิคอร์น มิลค์เชค

ส่วนผสม :

  • น้ำหวานเข็มข้นกลิ่นบลูเบอร์รี่ 1 ออนซ์
  • น้ำหวานเข้มข้นบลูฮาวาย 1 ออนซ์
  • นมข้นจืด (สูตรโพรเฟสชัลแนล) 2 ออนซ์
  • นมยูเอชทีสำหรับตีฟอง (สูตรโพรเฟสชัลแนล) 2 ออนซ์
  • ครีมแท้ชนิดวิปปิ้งครีม สำหรับตกแต่ง
  • เกล็ดน้ำตาล สำหรับตกแต่ง
  • สายไหม สำหรับตกแต่ง

วิธีทำ :

1.สมนมข้นจืด และนมยูเอชทีสำหรับตีฟอง ตราฟอลคอน (สูตรโพรเฟสชัลแนล) คนให้เข้ากัน และแบ่งส่วนผสม ออกเป็น 2 ส่วน
2.นำส่วนผสมส่วนที่ 1 ผสมกับน้ำหวานเข้มข้นกลิ่นบลูเบอร์รี่ ใส่เครื่องปั่นใส่น้ำแข็ง 12 ออนซ์ ปั่นให้ละเอียดเนียนเข้ากันดี เตรียมไว้
3.นำส่วนผสมส่วนที่ 2 ผสมกับน้ำหวานเข้มข้นบลูฮาวาย ใส่เครื่องปั่นใส่น้ำแข็ง 12 ออนซ์ ปั่นให้ละเอียดเนียนเข้ากันดี เตรียมไว้
4.เทส่วนผสมข้อที่ 3 ลงในแก้วขนาด 22 ออนซ์ จากนั้นค่อยๆเทส่วนผสมข้อที่ 2 ลงไป ตกแต่งด้วยครีมแท้ชนิดวิปปิ้งครีม ตราโฟร์โมสต์ เกล็ดน้ำตาลและสายไหม จัดเสิร์ฟ