ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ซูชิปลาซาบะย่าง

แชร์บทความนี้

ส่วนประกอบ

- ปลาซาบะแล่ครึ่งตัว (ดึงก้างออกแล้ว) 8 ชิ้น
- น้ำปรุงรสข้าวซูชิ ตราเอโร่ 200 กรัม

ส่วนประกอบ (เห็ดหอมต้มซอส)

- เห็ดหอมดอกใหญ่ ตราเอโร่ (แช่น้ำ) 5 ดอก
- น้ำเปล่า 2 ถ้วยตวง
- ผงฮอนดาชิ 1 ช้อนชา
- น้ำตาลทราย,มิริน ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ
- สาเก ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ
- ซอสโชยุ ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ