ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

โอวัลตินมอคค่าลาวา

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนที่ 1  ชงโอวัลตินเย็น

- ใส่ผงโอวัลตินสูตร 3 จำนวน 3 ช้อนช้า
- ใส่นมข้นหวาน 2 ช้อนชา
- ใส่นมข้นจืด 60 มล.
- คนส่วนผสมให้เข้ากัน ใส่แก้วน้ำแข็งที่เตรียมไว้


ส่วนที่ 2 ทำซอสมอคค่า ลาวา

ใส่ผงโอวัลตินสูตร 3 จำนวน 2 ช้อนชา
ใส่กาแฟ ช้อนช้า
น้ำร้อน 30 มล. คนจนละลายเข้ากัน
นำส่วนผสมเทลงโอวัลตินที่ชง