ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

มักกะโรนีชีส

แชร์บทความนี้
makro

MAC AND CHEESE

สำหรับ 1 ที่

Code น้ำหนัก ส่วนผสม
148929 80 กรัม AROมักกะโรนีข้องอ
114017 50 มิล ARO ครีมซุปเบส 
157681 50 มิล ARO วิปปิ้งครีม
164220 60 กรัม AROเชดด้าขูดเส้นแช่แข็ง
พริกไทยดำป่น


ขั้นตอนการทำ:

1. ต้มเส้นมักกะโรนีในหม้อที่ต้มน้ำเดือดไว้ เติมเกลือเล็กน้อย รอจนเส้นสุกได้ที่ไม่นิ่มไม่สุกจนเกินไป
2. ระหว่างรอเส้นสุก ให้นำครีมซุปเบส Aro มาตั้งไฟอุ่น
3. ละลายชีสลงในซอสที่ทำไว้
4. เทชีสที่ได้ลงไปในเส้นมักกะโรนีที่ต้มสุก คลุกให้เข้ากันและรอจนเดือดอีกรอบนึง
5. เติมเครื่องปรุงตามต้องการ พร้อมนำเสิร์ฟทันที