ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สตูว์เนื้อสไตล์ฮังกาเรียน

แชร์บทความนี้
makro

สำหรับ 6 ที่

Bottom of Form

ส่วนผสม

Code น้ำหนัก ส่วนผสม
1 กก. เนื้อวัวไทยแองกัสหั่นเต๋า 
800 กรัม หัวหอมสไลด์
200 กรัม พริกยักษ์สีเหลือง
164959 50 มิล Aro น้ำมันถั่วเหลือง 
144505 60 กรัม ผงปาปริก้า ตรามือ
219621 100 มิล ไวน์แดง BROOKFORD
213445 400 มิล ลาร์มาเกอริต้า มะเขือเทศบดละเอียด
114246 1 ลิตร น้ำสต็อกเนื้อ (ซุปก้อนคนอร์ เนื้อ)
804976 10 กรัม เมล็ดยี่หร่าบด
พริกไทยดำป่น
200 กรัม แครอทหั่นเต๋าต้มสุก
827552 900 กรัม มันฝรั่งบดคนอร์


Preparation method

  • ตั้งกระทะใส่น้ำมันถั่วเหลืองAro ผัดเนื้อกับหอมหัวใหญ่จนได้น้ำที่เหนียวข้นเข้าที่กัน
  • เติมพริกยักษ์เหลืองที่หั่นเตรียมไว้, ผงปาปริก้า และ เมล็ดยี่หร่าบดละเอียด
  • เติมไวน์แดงตามลงไป รอจนทุกอย่างเข้าที่
  • ใส่มะเขือเทศบดกระป๋อง ตามด้วยน้ำสต็อกเนื้อที่ทำไว้ก่อนหน้านี้
  • ตั้งไฟรอจนส่วนผสมทุกอย่างเดือด เคี่ยวเป็นเวลาประมาน 1.5 ชม.จนเนื้อนุ่มได้ที่
  • ชิมรสชาติและเติมแครอทที่หั่นไว้ลงไป
  • เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบดหรือเส้นพาสต้า