ปูนิ่ม ตราเอโร่ | 1 | ตัว |
แป้งสาลี | 50 | กรัม |
แผ่นเกี๊ยวทอด | ½ | ถ้วย |
หอยแมลงภู่ชิลีี ตราเอโร่ | 5 | แผ่น |
ซอสเย็นตาโฟ ตราเอโร่ | 3 | ช้อนโต๊ะ |
ผักบุ้งไทย | 3 | ยอด |
เห็ดหูหนูขาว ตราเอโร่ | 1 | ดอก |
ผัดสลัดกรีนโอ๊ต | 3 | ใบ |
ผัดสลัดเรทโอ๊ต | 2 | ใบ |
น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ | 2 | ช้อนโต๊ะ |
น้ำมันปาล์ม ตราเอโร่ | สำหรับทอด |