ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ปูนิ่ม เกี๊ยวกรอบ ผัดซอสเย็นตาโฟ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

ปูนิ่ม ตราเอโร่  1 ตัว
แป้งสาลี  50 กรัม
แผ่นเกี๊ยวทอด  ½ ถ้วย
หอยแมลงภู่ชิลีี ตราเอโร่   5 แผ่น
ซอสเย็นตาโฟ ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ
ผักบุ้งไทย 3 ยอด
เห็ดหูหนูขาว ตราเอโร่  1 ดอก    
ผัดสลัดกรีนโอ๊ต   3 ใบ
ผัดสลัดเรทโอ๊ต 2 ใบ
น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่  2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันปาล์ม ตราเอโร่     สำหรับทอด