ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ลาซซี่มะม่วง

แชร์บทความนี้

Mango Lassi ลาซซี่มะม่วง

ส่วนผสม

  • เนื้อมะม่วง ตราเอโร่ 1 ถ้วย
  • น้ำตาลตราเอโร่ 2-3 ช้อนโต๊ะ
  • โยเกิร์ตตราเอโร่ 2 ถ้วย
  • ครีมสด ตราเอโร่ 2-3 ช้อนชา
  • ผงกระวาน 1-2 หยิบมือ


วิธีการทำ

  • ผสมเนื้อมะม่วง, น้ำตาล และผงกระวานลงในเครื่องปั่น ปั่นให้เข้ากัน
  • เติมโยเกิร์ตและครีม จากนั้นปั่นอีกครั้ง
  • ปั่นจนทุกอย่างเนื้อเนียน
  • เทลงใส่แก้วและเสิร์ฟแบบเย็น