ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ไก่จัลเฟรซี่

แชร์บทความนี้

Chicken Jalfrezi ไก่จัลเฟรซี่

วัตถุดิบ

  • อกไก่ตราเอโร่ 400-500 กรัม
  • เนยตราเอโร่ 50 กรัม
  • วิปปิ้งครีมตราเอโร่ 3-4 ช้อนชา
  • ซอสจัลเฟรสซี่ ตรารางมาฮาล 1 กิโลกรัม
  • ผักชีสับ ½ ถ้วย

วิธีการ

  • นำซอสจัลเฟรสซี่ออกมาละลายข้ามคืนหรือนำใส่น้ำร้อน 25 นาที
  • เติมเนยลงในกระทะ ผัดไก่จนไก่สุก จากนั้นเติมซอสจัลเฟรสซี่ คนให้เข้ากันและปล่อยให้ตุ๋น
  • เติมวิปปิ้งครีม และปล่อยต้มต่อ
  • นำออกจากเตาและจัดลงใส่ถ้วย ตกแต่งด้วยผักชีสับ
    ควรเสิร์ฟคู่กับข้าวบาสมาติหรือแป้งนาน