ปลาแซลมอนรมควัน | 30 |
กรัม | |
ไข่ไก่ | 3 |
ฟอง | |
น้ำส้มสายชู | 2 |
ช้อนโต๊ะ | |
โบโลนญ่าหมูแบบมีพริก | 80 |
กรัม | |
ขนมปังกระเทียม | 60 |
กรัม | |
สลัดผักรวม | 30 |
กรัม | |
โยเกริต์รสธรรมชาติ | 80 |
กรัม | |
นมข้นหวาน | 3 |
ช้อนโต๊ะ | |
ผลเบอร์รี่รวม | 50 |
กรัม | |
น้ำผึ้ง | 3 |
ช้อนโต๊ะ | |
ผงชินนาม่อน | 2 |
กรัม | |
น้ำมะเขือเทศ | 80 |
กรัม | |
มะนาว | 1 |
ลูก | |
น้ำเชื่อม | 3 |
ช้อนโต๊ะ | |
เกลือ | |||
พริกไทย |
1. ต้มน้ำให้เดือดใส่เกลือ น้ำส้มสายชูแล้วเบาไฟ ใส่ไข่ไก่ลงไปต้มให้ไข่สุก
2. ละลายเนย แล้วนำแต่ไข่แดงตีกับน้ำส้มสายชูให้เป็นครีมและค่อยๆใส่เนยที่ละลายลงไปเติมเกลือพริกไทย
3. ย่างโบโลนญ่าหมูให้สุกพอประมาณ
4. ผสมโยเกิร์ตกับนมข้น ใส่ในแก้วและเอาผลเบอรรี่รวมผสมกับน้ำผึ้งผงชินนาม่อนวางลงในโยเกิร์ต
5. ผสมน้ำมะเขือเทศกับมะนาวและน้ำเชือม