อกไก่ | 120 |
กรัม | |
เกล็ดข้าวโพด | 20 |
กรัม | |
ลูกเกด | 20 |
กรัม | |
มูสลีผลไม้ | 20 |
กรัม | |
เชดดาชีส | 30 |
กรัม | |
มะนาว | 1 |
กรัม | |
น้ำมันพืช | 200 |
กรัม | |
แป้งสาลี่ | |||
ไข่ไก่ | |||
เกลือ | |||
พริกไทย | |||
วาซาบิ | |||
มายองเนส |
1. นำอกไก่ผ่าแล้วยัดไส้ด้วยเชดดาชีส ลูกเกด มูสลี
2. เมื่อเสร็จแล้วชุบไข่ แป้งเกร็ดข้าวโพด นำไปทอด
3. ผสมวาซาบิ มายองเนส กับมะนาว เกลือ พริกไทย