ผักโขมต้ม | 60 |
กรัม | |
วิปปิ้งครีม | 60 |
กรัม | |
ชีสมอสซาเรลล่า | 50 |
กรัม | |
ไข่ไก่ | 2 |
ใบ | |
ข้าวสวย | 30 |
กรัม | |
เนย | 30 |
กรัม แยกสามส่วน | |
แฮม | 20 |
กรัม | |
เบคอน | 20 |
กรัม | |
ไส้กรอก | 20 |
กรัม | |
แครอท | 80 |
กรัม | |
ผงมันฝรั่งบด | 30 |
กรัม | |
นมสด | 30 |
กรัม | |
น้ำเปล่า | 50 |
กรัม | |
เกลือและพริกไทย | 10 |
กรัม แยกเป็นสามส่วน | |
ขนมปังแผ่น | 2 |
แผ่น |
1. ผัดผักขมกับเนย ชีส วิปปิ้งครีม เกลือและพริกไทย
2. ผสมมันฝรั่งกับน้ำเดือด เติมนม เนยและแครอทที่ต้มสุกเอามาบดให้ละเอียดปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย
3. ผัดเบคอนแฮมไส้กรอกให้สุกเอาขึ้นมาใส่ข้าวสวยและตอกไข่ไก่ปรุงรสชาติด้วยเกลือและพริกไทยลงไป ทำไข่ม้วนในกระทะเป็นวงรี