ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เส้นเพนเน่ผัดไส้กรอกอบด้วยชีส

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

เส้นเพนเน่ 120
  กรัม
ไส้กรอก 60
  กรัม
มะเขือเทศ 30
  กรัม
กระเทียม 10
  กรัม
หอมใหญ่ 15
  กรัม
ใบออริกาโนสด 2
  กรัม
ใบโรสแมรี่สด 3
  กรัม
พริกแห้ง 5
  กรัม
น้ำมันมะกอก 2
  ช้อนโต๊ะ
เกลือและพริกไทยขาวป่น 2
  กรัม
ถั่วอัลมอนด์อบสุก 20
  กรัม
ชีสมอสซาเรลล่า 60
  กรัม
ขนมปังข้าวโพดสำเร็จรูป 1
  ชิ้น


วิธีทำ

1. ผัดหอมใหญ่ กระเทียมด้วยน้ำมันมะกอก และใส่พริกแห้ง มะเขือเทศ ใบออริกาโน ใบโรสแมรี่ีสดและใส้กรอก
2. เส้นเพนเน่ผัดจนเส้นแห้งใส่จานหลุมอบด้วยอัลมอนด์และชีส 3 นาที