ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เกี๊ยวซ่าหมูสไตล์ญี่ปุ่น

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

แผ่นเกี๊ยวซ่า 1
  ห่อ
คิวพีน้ำสลัดงาซีอิ๊ว 3
  ช้อนโต๊ะ
หมูสับ 200
  กรัม
กระเทียม 10
  กรัม
ขิง 10
  กรัม
กะหล่ำม่วง หั่นละเอียด 100
  กรัม
กะหล่ำปลี หั่นละเอียด 100
  กรัม
แครอทสับละเอียด 100
  กรัม


วิธีทำ

นำกระทะตั้งบนเตา ใส่น้ำมัน พอน้ำมันร้อน ใส่ส่วนผสมทั้งหมด และ คิวพีน้ำสลัดงาคั่ว ผัดจนส่วนผสมเข้ากันดี
จึงตักใส่ภาชนะ รอให้ส่วนผสมเย็นลงก่อน จึงนำไปห่อกับแป้งเกี๊ยวซ่า