ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ทีพอทมัทฉะช็อคฟัดจ์

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

ทีพอทนมข้นหวานหลอดบีบ 1   หลอด (180 กรัม)
ผงมัทฉะ 10   กรัม
ไวท์ช็อคโกแลต 500   กรัม
อัลมอนด์อบกรอบ 100   กรัม
มาร์ชเมลโล่ สีขาว 100   กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบกรอบ 100   กรัม
แมกโนเลียวิปปิ้งครีม 100   กรัม

 

วิธีทำ

1. ผสมผงมัทฉะกับวิปปิ้งครีม ให้เนื้อเนียนเข้ากัน  แล้วนำวิปครีมขึ้นตั้งไฟอ่อนๆ แล้ว ใส่ไวท์ช็อคโกแลต ลงไป คนให้ละลาย ปรุงรสชาติด้วย ทีพอทนมข้นหวานหลอดบีบ 1 หลอด  แล้วคนให้เข้ากัน ยกลงจากเตา
2. ใส่ อัลมอนด์ เม็ดมะม่วงและ มาร์ชเมลโล่ ลงคนผสม ให้ตัวช็อคโกแลต เคลือบจนทั่ว  แล้ว เทใส่ พิมพ์ พักไว้ให้เย็น  พร้อมเสิร์ฟ